Acromax Inc.

Acromax Giành được Giải thưởng Chương trình Đối tác Lantronix SmartEdge Partner Program Award

IRVINE, Calif., June 24, 2021 — Lantronix Inc.

là nhà phân phối thiết bị bán dẫn và các giải pháp cho khách hàng Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan và Việt Nam. Acromax tập trung vào một số ngành bao gồm Truyền thông & Mạng, Công nghiệp, Hàng không vũ trụ và Quốc phòng & An ninh.

Acromax Inc.

Các cơ sở hoạt động chính ở khu vực Trung Hoa Đại Lục, bao gồm Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc Đại lục và Việt Nam. Ngành bán hàng và dịch vụ trải dài trong các lĩnh vực khác nhau như thông tin, truyền thông, điện tử công nghiệp, công nghiệp quân sự, v.v.

previous arrow
next arrow
Slider

Về chúng tôi

Acromax Inc., được thành lập vào năm 2006, là nhà phân phối thiết bị bán dẫn và các giải pháp cho khách hàng Trung Quốc, Hongkong, Đài Loan và Việt Nam. Acromax tập trung vào một số ngành bao gồm Truyền thông & Mạng, Công nghiệp, Hàng không vũ trụ và Quốc phòng & An ninh.Acromax đã có sự tăng trưởng đáng kể về phát triển sản phẩm và thị trường trong những năm gần đây. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Ngoài hoạt động kinh doanh phân phối, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp chìa khóa trao tay và dịch vụ thiết kế để giúp khách hàng giảm chi phí phát triển và đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Với kiến thức chuyên môn được tích lũy trong nhiều năm, khách hàng đã công nhận và chấp thuận sự cống hiến và dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi

Email:khuong@acromaxinc.com 

Mobile:+84986616999